THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP, UY TÍN VÀ CHUẨN SEO

Với sự phát triển kinh tế và việc ứng dụng công nghệ thông tin vào hoạt động sản xuất kinh doanh ngày một tăng cao. Hệ thống Marketing online được thiết lập một cách rộng rãi trên toàn quốc giúp các doanh nghiệp dễ dàng liên kết, tìm kiếm khách hàng một cách nhanh chóng, tiết kiệm chi phí thông qua hệ thống website chuyên nghiệp, chuẩn SEO của mình. Website không chỉ là chứa thông tin, hình ảnh, cam kết về chất lượng dịch vụ của công ty mà tự bản thân nó đã là công cụ rồi, trở thành phương tiện quảng cáo chuyên nghiệp, mang lại hiệu quả tốt nhất cho doanh nghiệp. Đây cũng chính là lý do vì sao mà website công ty xây dựng ra đời ngày một nhiều góp phần quảng bá hình ảnh công ty đồng thời là kênh tham khảo sản phẩm chi tiết, nhanh chóng lấy được lòng tin ở khách hàng những người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ xây dựng trên mạng internet.

VÌ SAO NÊN THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC CHO DOANH NGHIỆP?

Sự hiện diện của một doanh nghiệp kiến trúc trên mội trường trực tuyến rất quan trọng, đây là yếu tố then chốt quyết định sự hiểu biết và mức độ nhận diện của khách hàng đối với một doanh nghiệp. Nói cách khác, khách hàng cần phải biết đến sự tồn tại của bạn trên mội trường trực tuyến. Với một thiết kế website kiến trúc hoàn chỉnh và chuyên nghiệp, bạn có thể tận nó như một kênh quảng bá hình ảnh thương hiệu rất hiệu quả.

Những doanh nghiệp có thông tin rõ ràng, minh bạch và có đầy đủ các kênh truyền thông luôn được khách hàng đánh giá cao hơn rất nhiều, điều này giúp cho uy tín và tính chuyên nghiệp được chú trọng và quan tâm. Việc thiết kế website kiến trúc còn góp phần tạo cho khách hàng một nguồn cung cấp tin tức, thông tin chính thống, và tổng quan nhất. Đối với những khách hàng quan tâm và theo dõi những dự án của bạn, website kiến trúc sẽ rất hữu ích với họ.

Việc phát triển vượt bậc của công nghệ trong những năm gần đây đã phá vỡ mọi giới hạn về thị trường, trước đây một doanh nghiệp muốn tiến ra các thị trường mới cần phải phát triển, tích lũy nguồn lực sau đó mới bắt đầu mở rộng. Điều này rất tốn thời gian, chỉ cần trang bị cho mình một website kiến trúc, bạn có thể mở rộng thị trường kinh doanh mà không cần chờ đợi tích lũy quá lâu, website có thể giúp bạn tiếp cận được với những thị trường và khách hàng ở khắp mọi nơi trên thế giới. Mọi đối tác và khách hàng trên khắp mọi nơi đều có thể kết nối với nhau thông qua website kiến trúc.

Một thiết kế website kiến trúc còn đóng vai trò như một kênh marketing thực thụ, đáp ứng đầy đủ mọi yếu tố như thu hút khách hàng, tăng nhận diện, chuyển đổi đơn hàng như các kênh marketing có trả phí khác, nhưng chi phí cho website lại thấp hơn rất nhiều.

NHỮNG YÊU CẦU TẠO NÊN MỘT THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC CHUYÊN NGHIỆP

1. Giao diện bắt mắt

Một mẫu thiết kế website kiến trúc có giao diện bắt mắt, ấn tượng sẽ giúp thu hút khách hàng. Ngoài ra, một giao diện website kiến trúc đẹp còn là thể hiện tinh thần tôn trọng người xem, mang đến những thông tin bổ ích và còn đẹp mắt. Kiến trúc là một ngành yêu cầu rất cao về tính sáng tạo và gu thẩm mỹ, chính vì vậy mà giao diện website đẹp còn giúp thể hiện cá tính của doanh nghiệp, giúp khách hàng đánh giá cao doanh nghiệp của bạn hơn.

2. Trang dự án

Là một trang cung cấp những thông về các dự án công ty bạn đã hoàn thành và đang thực hiện, điều này mang đến cho khách hàng một góc nhìn tổng thể về kinh nghiệm và năng lực thi công, từ đó đánh giá doanh nghiệp của bạn khách quan hơn. Một thiết kế website kiến trúc chuyên nghiệp không thể thiếu trang này.

3. Giới thiệu công ty

Cung cấp mọi thông tin cần thiết của một doanh nghiệp, giúp khách hàng đánh giá uy tin và tính minh bạch của một công ty, cung cấp những thông cốt lõi như:

 • Hoàn cảnh ra đời của doanh nghiệp
 • Tầm nhìn, sứ mệnh, nhiệm vụ
 • Thông tin liên lạc
 • Giới thiệu tổng quát doanh nghiệp
 • Các thành tựu, danh hiệu, giải thưởng

4. Thư viện ảnh

Trang thư viện hình ảnh của thiết kế website kiến trúc mang đến những hình ảnh chân thật, thực tế từ những dự án bạn đã hoặc đang thực hiện, cho thấy góc nhìn đa chiều về một dự án kiến trúc. Thư viện hình ảnh còn giúp nâng cao tính trải nghiệm, mang lại những hình ảnh hữu ích về quá trình hoạt động của một dự án thực tế.

5. E-Catalogue

Đây được xem như một phòng trưng bày sản phẩm và dịch vụ trực tuyến, mang đến những giới thiệu về dịch vụ kiến trúc của doanh nghiệp một cách ấn tượng và mới lạ. Mang lại những trải nghiệm độc đáo cho khách hàng trên website.

6. Tối ưu trên mọi thiết bị

Với mỗi thiết bị khác nhau như laptop, máy tính hay điện thoại thì trang web sẽ hiển thị một giao diện khác nhau, vì vậy mà một thiết kế website kiến trúc cần đảm bảo giao diện được tối ưu và tương thích trên mọi thiết bị. Dù khách hàng truy cập vào website kiến trúc bằng bất cứ thiết bị nào cũng sẽ hiển thị tương đồng và thống nhất.

7. Tốc độ tải trang nhanh chóng

Một trong những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm khách hàng đó là tốc độ tải trang web, Hơn 80 % người dùng sẽ rời bỏ và thoát ra nếu một trang web có thời gian tải lâu hơn 5 giây, điều này ảnh hưởng vô cùng to lớn đối với website kiến trúc, giảm uy tín và chất lượng của khách hàng. Khi thiết kế website kiến trúc, xây dựng cần phải chú trọng vào quan tâm đến yếu tố tốc độ, giúp nâng cao uy tín website.

8. Chuẩn SEO

Để thiết kế website kiến trúc của bạn có thể xuất hiện trên các công cụ tìm kiếm, cần đảm bảo được yếu tố SEO, giúp Google đánh giá cao và xếp hạng trang web của bạn lên top nhiều hơn.

Một website kiến trúc chuẩn SEO cần rất nhiều yếu tố :

 • Tốc độ tải trang nhanh
 • Hosting nhanh chóng
 • Giao diện trực quan, thân thiện
 • Tối ưu code

chúng tôi LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN

Tại sao lại chọn chúng tôi – mauwebsite24h làm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp? Lý do đơn giản vì chúng tôi chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ thiết kế web mới nhất: HTML5, CSS3, Jquery, Ajax, PHP, ASP.NET, …

HƠN 300 GIAO DIỆN ĐẸP, CHUẨN REPONSIVE

Các mẫu giao diện đẹp mắt, trình bày chuyên nghiệp với bố cục khoa học giúp nâng cấp hình ảnh thương hiệu của bạn. Ngoài ra các giao diện còn tương thích với tất cả các kích thước màn hình khác nhau.

CẤU TRÚC CHUẨN SEO, WEBSITE DỄ DÀNG LÊN TOP TÌM KIẾM

Website được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO giúp thân thiện hơn với Google, tăng khả năng xuất hiện ở các vị trí đầu tiên của trang tìm kiếm

KHO ỨNG DỤNG PHONG PHÚ, TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI

Chúng tôi cung cấp các tính năng, ứng dụng hiện đại đa dạng, phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

CUNG CẤP HOSTING TỐC ĐỘ CAO, TỰ ĐỘNG SAO LƯU DỮ LIỆU

Hosting tốc độ cao mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp trải nghiệm của khách hàng trên website được trọn vẹn hơn, cùng với đó là chế độ sao lưu giúp dữ liệu của website cũng như thông tin của khách hàng được bảo toàn trong trường hợp không đáng có xảy ra.

CHI PHÍ HỢP LÝ, WEBSITE BẢO MẬT CAO, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Chi phí hợp lý luôn là điểm mạnh của chúng tôi. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến sẽ giúp website luôn đặt ở trạng thái bảo mật cao. Dịch vụ bảo hành, hỗ trợ trọn đời.

HỖ TRỢ 24/7 BỞI CÁC CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT CAO

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 cho dù là ngày nghỉ.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC TRỌN GÓI TẠI MAUWEBSITE24H

Bước 1: Chọn mẫu website

Khách hàng chọn mẫu website tại kho giao diện của mauwebsite24h

Bước 2: Thiết kế

Bước tiếp theo là thiết kế giao diện mẫu theo các nhu cầu của khách hàng. Xây dựng cấu trúc hoàn chỉnh cho website, dựa trên các từ khóa có khả năng sẽ SEO từ bước trước.

Bước 3: Hoàn thành

Sau khi thống nhất được giao diện mẫu và phê duyệt cấu trúc website. Chúng tối sẽ tiến hành hoàn thiện giao diện (desktop & mobile) và chức năng website dựa trên các nhận xét và nhu cầu thực tế của khách hàng.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC TRỌN GÓI

GIÁ ƯU ĐÃI TRỌN GÓI CHỈ

1.300.000đ

lời kết

Việc sở hữu một website kiến trúc sẽ mang lại rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Cho nên bạn phải cân nhắc và lựa chọn cho mình một dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công trong quá trình hoạt động kinh doanh của bạn. Mẫu website 24h là nơi mà bạn có thể an tâm và gửi gắm niềm tin của mình, chúng tôi luôn thấu hiểu và lắng nghe tiếng lòng của khách để cho ra những mẫu website chất lượng để gửi đến khách hàng.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THIẾT KẾ WEBSITE KIẾN TRÚC TRỌN GÓI

Hệ thống tài nguyên hosting của chúng tôi luôn đảm bảo website doanh nghiệp của quý khách vận hành êm mượt, truyền dữ liệu nhanh hơn bao giờ hết. Đồng thời Website còn tích hợp các tính năng bảo mật, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng và quản trị dữ liệu.

Bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nào cũng đều nên có website vì website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện lợi. Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất?

Thiết kế website doanh nghiệp trên nền tảng wordpress sẽ giúp quý khách tối ưu được những thao tác khi sử dụng, giúp quản trị và sử dụng một cách dễ dàng mà không cần viết kỹ thuật, ngoài ra, khi hoàn thành, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi sẽ bàn giao thêm sách hướng dẫn sử dụng website một cách đầy đủ và chi tiết nhất, giúp quý khách có những trải nghiệm hoàn hảo với website.

 • WordPress cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng trong việc cài đặt, sử dụng và phát triển mà không cần biết quá nhiều kiến thức về PHP cũng như các ngôn ngữ lập trình khác.
 • Các tùy chọn menu được cung cấp trong WordPress đơn giản và hiệu quả hơn nhiều so với hầu hết các CMS khác.
 • Back-end mạnh mẽ của WordPress cho phép bạn nhanh chóng cập nhật bất kỳ nội dung nào của trang web của mình và thêm tất cả thông tin sau đó (nếu cần thiết).
 • Bạn có thể dễ dàng chọn một giao diện cho blog của mình từ một số lượng không giới hạn các giao diện có sẵn dành cho WordPress.
 • Đây là một lợi thế rất lớn, có một không hai – thư viện WordPress plugins phong phú có sẵn giúp làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • WordPress cung cấp hàng loạt các blog với bố cục khác nhau, nơi bạn có thể tùy chọn mọi thứ theo sở thích của mình.
 • WordPress cung cấp cho bạn nhiều lợi thế về SEO thông qua plugin, giúp nội dung của bạn có thứ hạng tốt hơn trên bảng kết quả tìm kiếm của các công cụ như Google.
 • Nhiều gói giao diện có sẵn, hệ thống Theme đồ sộ.
 • Dễ phát triển cho lập trình viên. Nếu bạn là một người có am hiểu về việc làm website như thành thạo
 • Lợi thế cộng đồng mà WordPress mang lại cho người dùng là vô cùng lớn, bạn có thể thưởng thức, học hỏi các mẹo vặt và thủ thuật dành cho WordPress từ những người khác.
 • HTML, CSS, PHP thì có thể dễ dàng mở rộng website WordPress của bạn ra với rất nhiều tính năng vô cùng có ích.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Thiết kế trang web đẹp, nhiều chức năng nhưng phải đáp ứng được yếu tố chuẩn SEO, website chuẩn SEO là website có bố cục đẹp, tính năng cho người dùng dễ dàng thao tác, sử dụng, tốc độ tải trang nhanh tăng trải nghiệm người dùng, kèm với bố cục, cấu trúc rõ ràng, giao diện thân thiện và tương thích với các loại màn hình máy tính, điện thoại, máy tính bảng…

1. Tăng uy tín để khách hàng ra quyết định
Website doanh nghiệp chuẩn SEO sẽ giúp tăng hạng SEO nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời cung cấp giao diện thân thiện và tối ưu trải nghiệm cho người dùng.
2. Tăng thứ hạng tìm kiếm từ khóa
Việc áp dụng các tiêu chuẩn SEO khi thiết kế, trang web cho doanh nghiệp của bạn sẽ được công cụ tìm kiếm ranking tốt hơn. Các từ khóa ngành của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao hơn.
3. Trải nghiệm người dùng tốt hơn
Để thu hút được khách hàng thì website của bạn không chỉ đẹp mà đòi hỏi phải thân thiện và tiện dụng cho người dùng. Với một website chuẩn SEO, khách hàng sẽ luôn có được cảm giác an toàn, tin tưởng và thoải mái mỗi khi truy cập.
Bởi trên website được tích hợp các yếu tố như nội dung có mục đích. Khả năng điều hướng thuận tiện giúp khách hàng tìm kiếm sảm phẩm dễ dàng. Đồng thời, tốc độ tải trang nhanh và khả năng hiển thị trên mọi màn hình thiết bị, giúp khách hàng tiện lợi khi truy cập.
Việc này tất nhiên cần thêm các kỹ thuật SEO từ khóa cần thiết. Tuy nhiên một website chuẩn SEO sẽ là nền tảng ban đầu vững chắc cho bạn.
4. Tiếp cận tới khách hàng tiềm năng
Website chuẩn SEO sẽ giúp từ khóa thăng hạng nhanh chóng. Thông thường, trước khi có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng sẽ lên Internet, Google tìm hiểu thông tin thông qua các từ khóa.
Khi website của bạn xuất hiện nhiều, ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm. Thì tất nhiên lượng truy cập vào web rất lớn. Từ đó thúc đẩy tăng doanh số và có thể tiếp cận được nhiều hơn các khách hàng tiềm năng.
5. Tiết kiệm chi phí marketing
Với một website không chuẩn SEO thì đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Để đẩy từ khóa lên các công cụ tìm kiếm. Trong nhiều trường hợp phải thay thế cả website vì không đủ tiêu chuẩn cơ bản để làm SEO.
Với website chuẩn SEO thì hoàn toàn ngược lại, bạn chỉ cần kết hợp với nội dung chất lượng là từ khóa đã có thể được thăng hạng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động SEO.
Ngoài ra, website sẽ hoạt động ổn định lâu dài, không xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến hoạt động SEO. Cho nên, website chuẩn SEO không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cho SEO. Mà còn thúc đẩy doanh số tăng lên.