NHU CẦU SỬ DỤNG WEBSITE ELEARNING

thiết kế website Elearning

Như thường lệ, khi muốn tham gia các khóa học tại trung tâm giáo dục, học viên sẽ phải cân nhắc, suy nghĩ các yếu tố về địa lý, trung tâm giáo dục đó có gần nhà hay không, có thuận tiện cho việc đi lại, di chuyển hàng ngày. Vì rào cản về vị trí địa lý mà người học đã phải bỏ qua những khóa học chất lượng chỉ vì nơi họ sống cách quá xa lớp học.

Nhưng với xu thế học hiện nay thì rào cản về khoảng cách địa lý đã không còn là trở ngại khi họ áp dụng thiết kế web học trực tuyến để người học có thể tham gia các lớp học online với đầy đủ chương trình, bài giảng, thời gian học giống như khi họ  học trực tiếp tại lớp bình thường. Qua đó, người học sẽ có cơ hội để tiếp cận cũng như biết thêm nhiều khóa học chất lượng khác được giảng dạy bởi chuyên gia với những chương trình bài giảng chất lượng.

Sau khi tham gia khóa học, học viên được phép lựa chọn và điều chỉnh thời gian học để phù hợp nhất với thời gian biểu hàng ngày. Người học cũng có thể tự chia thời lượng bài giảng để tối ưu thời gian học khi rảnh, xem lại video bài giảng nhiều lần để hiểu rõ hơn về các bài giảng trong quá trình học.

Một lợi thế là hầu hết các khóa học sẽ không bị giới hạn về thời gian học. Nếu thời gian biểu của bạn làm gián đoạn việc học thì bạn có thể dễ dàng chủ động lựa chọn nội dung học cấp thiết nhất mà không bị ảnh hưởng bởi tiến độ học chung của lớp như ở các khóa học bình thường.

Lợi thế lớn nhất là, do không phải chi trả ngân sách cho các khoản chi phí về địa điểm, cơ sở vật chất,… Nên khi thiết kế web elearning thường có chi phí triển khai ít hơn so với việc mở lớp dạy như bình thường, và đối với học viên thì việc tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh trong quá trình theo học cũng là một ưu điểm rất lớn. Vì thế, nhiều người sẽ cân nhắc lựa chọn học trực tuyến thay vì phải theo học các lớp học trực tiếp.

Có một trang web có nghĩa là khách hàng luôn có thể tìm thấy bạn – mọi lúc, mọi nơi. Ngay cả ngoài giờ làm việc, trang web của bạn vẫn hoạt động và bạn vẫn có thể bán hàng, tìm kiếm khách hàng mới. Website mang lại sự tiện lợi cho người dùng vì họ có thể truy cập thông tin họ cần trong sự thoải mái tại nhà riêng của họ mà không phải ra đường và đến cửa hàng của bạn để mua hàng.

chúng tôi LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN

Tại sao lại chọn chúng tôi – mauwebsite24h làm đơn vị thiết kế website doanh nghiệp? Lý do đơn giản vì chúng tôi chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ thiết kế web mới nhất: HTML5, CSS3, Jquery, Ajax, PHP, ASP.NET, …

HƠN 300 GIAO DIỆN ĐẸP, CHUẨN REPONSIVE

Các mẫu giao diện đẹp mắt, trình bày chuyên nghiệp với bố cục khoa học giúp nâng cấp hình ảnh thương hiệu của bạn. Ngoài ra các giao diện còn tương thích với tất cả các kích thước màn hình khác nhau.

CẤU TRÚC CHUẨN SEO, WEBSITE DỄ DÀNG LÊN TOP TÌM KIẾM

Website được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO giúp thân thiện hơn với Google, tăng khả năng xuất hiện ở các vị trí đầu tiên của trang tìm kiếm

KHO ỨNG DỤNG PHONG PHÚ, TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI

Chúng tôi cung cấp các tính năng, ứng dụng hiện đại đa dạng, phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

CUNG CẤP HOSTING TỐC ĐỘ CAO, TỰ ĐỘNG SAO LƯU DỮ LIỆU

Hosting tốc độ cao mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp trải nghiệm của khách hàng trên website được trọn vẹn hơn, cùng với đó là chế độ sao lưu giúp dữ liệu của website cũng như thông tin của khách hàng được bảo toàn trong trường hợp không đáng có xảy ra.

CHI PHÍ HỢP LÝ, WEBSITE BẢO MẬT CAO, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Chi phí hợp lý luôn là điểm mạnh của chúng tôi. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến sẽ giúp website luôn đặt ở trạng thái bảo mật cao. Dịch vụ bảo hành, hỗ trợ trọn đời.

HỖ TRỢ 24/7 BỞI CÁC CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT CAO

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 cho dù là ngày nghỉ.

NHỮNG TIÊU CHÍ CẦN CÓ CỦA WEBSITE ELEARNING CHUẨN

Thiết kế web elearning nên tính năng đào tạo học viên online chính là yếu tố cốt yếu cần phải có và được chú trọng hàng đầu. Theo như thông thường giảng viên phải phải dạy đi dạy lại một bài giảng duy nhất cho nhiều lớp học khác nhau, thì giờ đây giảng viên đã có thể dạy một lần và lưu lại trên website dưới dạng video bài học để các học viên có thể dễ dàng truy cập và học bất cứ lúc nào.

thiết kế website elearning

Website học trực tuyến –  E-learning cho phép bạn giảng dạy và học tập không giới hạn không gian học và dễ dàng bắt kịp xu hướng học tập mọi lúc, cập nhật bổ sung kịp thời các chương trình đào tạo, giảng dạy mới nhất từ Bộ Giáo Dục.

thiết kế website Elearning

Thông tin cá nhân của mọi người bao gồm tất cả học viên, giảng viên đã cung cấp trong quá trình thanh toán hay điền form là điều hết sức nhạy cảm, các thông tin cần được đảm bảo không bị rò rỉ ra bên ngoài vậy nên hệ thống bảo mật cần phải đảm bảo độ an toàn cao. Điều này sẽ giúp website elearning của bạn trở nên an toàn và uy tín hơn trong mắt khách hàng.

thiết kế website Elearning

Cùng với sự ra đời của nhiều thiết bị thông minh và thói quen sử dụng Smartphone phổ biến như hiện tại thì học viên có thể dễ dàng truy cập học tập trực tuyến bất kỳ lúc nào. Vì vậy, việc thiết kế web elearning cần phải tối ưu website, tốc độ tải trang, phù hợp với các thiết bị: PC, Tablet, Mobile,…

TÍNH NĂNG QUAN TRỌNG MÀ WEBSITE ELEARING CẦN CÓ

thiết kế website elearning

Bán khóa học thông qua thiết kế web elearning

Thiết kế web elearning cần đảm bảo khả năng upload nhiều loại file, dữ liệu khác nhau như video buổi học, slide bài giảng, tài liệu,… trong các khóa học, giúp tạo ra các chương trình phù hợp nhất cho người học. Dù các trung tâm đào tạo đang muốn phổ biến và bán bất kì khóa học nào: khóa học tiếng nước ngoài, digital marketing, làm giàu, học kỹ năng sống, kỹ năng bán hàng hay dạy học lập trình… thì tất cả các tính năng cần thiết sẽ luôn có trên trang web.

Chức năng đăng ký và thanh toán cho các khóa học online cũng cần được cân nhắc triển khai sao cho thuận tiện và nhanh chóng nhất, hạn chế các bước chuyển đổi rườm rà khiến người dùng khó truy cập vào các khóa học mà họ muốn mua.

Bài tập online, kiểm tra học viên

Khi đã đăng ký và chú tâm vào việc học, phần lớn người học đều mong muốn được làm các bài kiểm tra, đánh giá năng lực thực tế của bản thân để theo dõi kiến thức đã học cũng như hiệu quả học của mình trong suốt quá trình. Các tính năng thi và kiểm tra trực tuyến đã được phát triển bổ sung để đáp ứng được nhu cầu của học viên.

Các bài tập, bài kiểm tra cũng như cuộc thi có thể được triển khai dưới dạng trắc nghiệm để chấm điểm tự động hoặc người học sẽ tải lên các file bài làm tự luận của mình để nộp cho các giảng viên chấm điểm cũng như nhận xét.

Bán ebook, tài liệu

Chức năng bán Ebook và tài liệu online cũng là một trong các chi phí chính để duy trì website e-learning. Dựa theo nhu cầu, người học có thể yêu cầu thiết kế các tính năng để giới thiệu khóa học, hiển thị trước một số trang tài liệu, thiết lập các link để mua và upload tài liệu nhanh chóng hoặc gợi ý thêm cho người học khi họ đăng ký các khóa học, chương trình học tương tự. Đây được xem là một tính năng rất quan trọng mà bất kỳ website học trực tuyến nào cũng cần có khi thiết kế web elearning.

Tư vấn và hỗ trợ học viên

Thông suốt quá trình học, chức năng tư vấn và hỗ trợ là việc mà các học viên nào cũng mong muốn có. Đặc biệt là trong quá trình tư vấn liên quan đến các khóa học cũng như việc đăng ký tham gia các lớp học phù hợp. Trong trường hợp người học không thể đến trực tiếp trung tâm, thì các trung tâm giáo dục của bạn sẽ cần chủ động đưa ra các giải pháp để tư vấn và hỗ trợ online.

Chính vì sự cấp thiết nên khi thiết kế web elearning cần phải có các tính năng như nhắn tin, chat online hoặc các form điền thông tin để người học có thể dễ dàng để lại thông tin liên lạc và phản hồi trực tiếp đến trung tâm hay bộ phận tư vấn.

thiết kế website elearning

Quản lý tài khoản học viên

Thay vì phải quản lý học viên theo cách thủ công, thì các trung tâm dạy học hoàn toàn có thể dựa vào các tính năng hỗ trợ để theo dõi quá trình học tập, sử dụng các khóa học cũng như việc thanh toán chuyển đổi của các khóa học đó một cách trực quan, rõ ràng nhất.

Đặc biệt trong trường hợp website có một lượng học viên lớn cần phải kiểm soát, thì chức năng quản lý tài khoản học viên lại cần hơn bao giờ hết, nếu không bổ sung chức năng quản lý ở giai đoạn thiết kế web elearning thì các trung tâm sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề gây trở ngại trong quá trình quản lý thông tin.

thiết kế website elearning

Bảo mật dữ liệu

Đối với việc bảo mật dữ liệu, việc thông tin của cá nhân học viên bị rò rỉ ra bên ngoài và bị sử dụng theo các mục đích không chính đáng là vấn đề mà không người học nào mong muốn. Về phía giảng viên hay trung tâm cũng không ai mong muốn các nội dung bài giảng và tài liệu lưu hành nội bộ lại bị phát tán tràn lan trên mạng.

Do đó, trong quá trình thiết kế web elearning, tính năng bảo mật dữ liệu là một trong các tính năng bắt buộc phải có.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE ELEARNING TRỌN GÓI TẠI MAUWEBSITE24H

Khách hàng chọn mẫu website tại kho giao diện của mauwebsite24h

Bước tiếp theo là thiết kế giao diện mẫu theo các nhu cầu của khách hàng. Xây dựng cấu trúc hoàn chỉnh cho website, dựa trên các từ khóa có khả năng sẽ SEO từ bước trước.

Sau khi thống nhất được giao diện mẫu và phê duyệt cấu trúc website. Chúng tối sẽ tiến hành hoàn thiện giao diện (desktop & mobile) và chức năng website dựa trên các nhận xét và nhu cầu thực tế của khách hàng.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE ELEARNING TRỌN GÓI

GIÁ ƯU ĐÃI TRỌN GÓI CHỈ

1.300.000đ

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THIẾT KẾ WEBSITE ELEARING TRỌN GÓI

Hệ thống tài nguyên hosting của chúng tôi luôn đảm bảo website doanh nghiệp của quý khách vận hành êm mượt, truyền dữ liệu nhanh hơn bao giờ hết. Đồng thời Website còn tích hợp các tính năng bảo mật, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng và quản trị dữ liệu.

Bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nào cũng đều nên có website vì website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện lợi. Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất?

Website nói chung và web elearning nói riêng giống như một cửa hàng website giúp các trung tâm giáo dục hay giảng viên giới thiệu, rao bán các khóa học dễ dàng ở bất cứ nơi đâu.

Thiết kế website doanh nghiệp trên nền tảng wordpress sẽ giúp quý khách tối ưu được những thao tác khi sử dụng, giúp quản trị và sử dụng một cách dễ dàng mà không cần viết kỹ thuật, ngoài ra, khi hoàn thành, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi sẽ bàn giao thêm sách hướng dẫn sử dụng website một cách đầy đủ và chi tiết nhất, giúp quý khách có những trải nghiệm hoàn hảo với website.

Thiết kế trang web đẹp, nhiều chức năng nhưng phải đáp ứng được yếu tố chuẩn SEO, website chuẩn SEO là website có bố cục đẹp, tính năng cho người dùng dễ dàng thao tác, sử dụng, tốc độ tải trang nhanh tăng trải nghiệm người dùng, kèm với bố cục, cấu trúc rõ ràng, giao diện thân thiện và tương thích với các loại màn hình máy tính, điện thoại, máy tính bảng…

1. Tăng uy tín để khách hàng ra quyết định
Website doanh nghiệp chuẩn SEO sẽ giúp tăng hạng SEO nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời cung cấp giao diện thân thiện và tối ưu trải nghiệm cho người dùng.
2. Tăng thứ hạng tìm kiếm từ khóa
Việc áp dụng các tiêu chuẩn SEO khi thiết kế, trang web cho doanh nghiệp của bạn sẽ được công cụ tìm kiếm ranking tốt hơn. Các từ khóa ngành của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao hơn.
3. Trải nghiệm người dùng tốt hơn
Để thu hút được khách hàng thì website của bạn không chỉ đẹp mà đòi hỏi phải thân thiện và tiện dụng cho người dùng. Với một website chuẩn SEO, khách hàng sẽ luôn có được cảm giác an toàn, tin tưởng và thoải mái mỗi khi truy cập.
Bởi trên website được tích hợp các yếu tố như nội dung có mục đích. Khả năng điều hướng thuận tiện giúp khách hàng tìm kiếm sảm phẩm dễ dàng. Đồng thời, tốc độ tải trang nhanh và khả năng hiển thị trên mọi màn hình thiết bị, giúp khách hàng tiện lợi khi truy cập.
Việc này tất nhiên cần thêm các kỹ thuật SEO từ khóa cần thiết. Tuy nhiên một website chuẩn SEO sẽ là nền tảng ban đầu vững chắc cho bạn.
4. Tiếp cận tới khách hàng tiềm năng
Website chuẩn SEO sẽ giúp từ khóa thăng hạng nhanh chóng. Thông thường, trước khi có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng sẽ lên Internet, Google tìm hiểu thông tin thông qua các từ khóa.
Khi website của bạn xuất hiện nhiều, ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm. Thì tất nhiên lượng truy cập vào web rất lớn. Từ đó thúc đẩy tăng doanh số và có thể tiếp cận được nhiều hơn các khách hàng tiềm năng.
5. Tiết kiệm chi phí marketing
Với một website không chuẩn SEO thì đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Để đẩy từ khóa lên các công cụ tìm kiếm. Trong nhiều trường hợp phải thay thế cả website vì không đủ tiêu chuẩn cơ bản để làm SEO.
Với website chuẩn SEO thì hoàn toàn ngược lại, bạn chỉ cần kết hợp với nội dung chất lượng là từ khóa đã có thể được thăng hạng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động SEO.
Ngoài ra, website sẽ hoạt động ổn định lâu dài, không xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến hoạt động SEO. Cho nên, website chuẩn SEO không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cho SEO. Mà còn thúc đẩy doanh số tăng lên.