TẠI SAO CẦN PHẢI THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Trong những năm gần đây, người dùng có hành vi mua sắm trực tuyến ngày càng tăng. Với một thị trường rộng lớn và tiềm năng như vậy, chắc hẳn rằng bạn không muốn bỏ lỡ nó. Sở hữu một website bán hàng không chỉ đảm bảo mở rộng được thị trường và cách tiếp cận khách hàng cho người bán, mà đây còn là kênh truyền thông rất hiệu quả. Do vậy, việc thiết kế website chuyên nghiệp, chuẩn SEO đang trở thành một xu hướng tất yếu của các doanh nghiệp, giúp các đơn vị hướng đến việc kinh doanh hiệu quả hơn.

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA VIỆC THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Theo các số liệu thống kê mới nhất tại Việt Nam, số người dân tham gia mua sắm online lên đến 30%, doanh số bán hàng trực tuyến đạt con số 10,08 tỷ USD/ 1 năm. Qua đó cho thấy, nhu cầu mua sắm trực tuyến của người tiêu dùng đang là một “miếng bánh” lớn có thể khai thác cho đông đảo các ngành hàng khác nhau. Thiết kế website bán hàng là cách để giảm khoảng cách giữa khách hàng và thương hiệu của bạn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Những người mua hàng trên thị trường Online có thể dễ dàng tìm thấy cửa hàng của bạn, trở thành các khách hàng tiềm năng và còn có thể trở thành các khách hàng thất thiết. Website bán hàng của bạn chính là một gian hàng đặc sắc, thuyết phục người tiêu dùng mua hàng. Thiết kế website bán hàng càng chuyên nghiệp, tỷ lệ thành công càng cao.

Nếu bạn sở hữu một giang hàng Online, bạn sẽ không tốn tiền thuê mặt bằng; chi phí cố định đi kèm; chi phí về nhân sự và các chi phí khác mà một cửa hàng Offline phải trả. Bạn chỉ cần thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, đầy đủ các chức năng, việc kinh doanh của bạn sẽ trở nên suôn sẻ, việc này giúp bạn tối ưu lợi nhuận.

Hệ thống chăm sóc khách hàng thông qua website sẽ đảm bảo không bỏ lỡ bất kỳ nhu cầu hay các câu hỏi thắc mắc nào của khách hàng. Trong suốt 24h/ ngày và 24/07, dù khách hàng ở bất kỳ nơi đâu vẫn có thể tìm hiểu về bạn, về sản phẩm/ dịch vụ mà bạn đang cung cấp. Bạn có thể dễ dàng quản lý và nắm bắt các nhu cầu của khách hàng, tương tác và giải đáp các vấn đề của khách hàng một cách nhanh chóng. Bạn có thể cài đặt các câu trả lời sẵn và hệ thống sẽ đưa ra các câu trả lời cho khách hàng, cho dù bạn đang nghỉ ngơi hoặc làm việc khác.

BỘ CHỨC NĂNG CẦN CÓ KHI THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG

Hiện nay hầu hết các trang thương mại điện tử ddeuf sử dụng các ưu đãi đặc biệt hay các ưu đãi mới nhất ở những vị trí cố định như tiêu đề, thanh menu hay thanh trượt chạy qua đầu hoặc cuối trang.

Với lượng sản phẩm lớn từ những website thương mại điện tử, khách hàng có nhu cầu lọc ra danh sách sản phẩm mình cần. Nếu website của bạn muốn thỏa mãn mong muốn của khách hàng, bạn nhất định cần phải tối ưu bộ lọc sản phẩm.

Để các khách hàng có thể tham khảo các sản phẩm khác và tăng khả năng mua nhiều sản phẩm hơn, khi thiết kế website bán hàng không thể thiếu chức năng hiển thị sản phẩm tham khảo, sản phẩm tương tự,…

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG CẦN LƯU Ý ĐIỀU GÌ?

1. Lựa chọn đơn vị thiết kế website bán hàng uy tín

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thiết kế website bán hàng trên thị trường. Tuy nhiên thiết kế website với các chức năng bán hàng, thanh toán thôi thì vẫn chưa chưa đủ. Để có thể thiết kế website bán hàng tốt và hỗ trợ việc kinh doanh online hiệu quả cần tích hợp các công cụ marketing. Vì vậy hãy lựa chọn một dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín và đầy đủ kinh nghiệm, kỹ năng.

2. Tính năng hỗ trợ thanh toán trực tuyến

Như đã nói ở trên, một website bán hàng nhất thiết cần phải có chức năng hỗ trợ thanh toán trực tuyến. Nếu website của bạn không có chức năng này là một thiết sót lớn, có thể bỏ lỡ các khách hàng hoặc khiến khách hàng của bạn không hài lòng. Vì thế hãy thiết kế website bán hàng có đa dạng hình thức thanh toán như ví điện tử, thẻ tín dụng,…

3. Giao diện đơn giản nhưng vẫn ấn tượng

Hiện nay, các website bán hàng đang dần được thiết kế theo xu hướng mới mẻ và hiện đại hơn, không còn theo hướng những website đầy rẫy những hình ảnh flash nhấp nháy. Tuy nhiên cần chú ý giữ cho giao diện được đơn giản và bố cục hợp lý, trình bày một cách dễ dàng và ấn tượng. Màu sắc hài hòa và đồng bộ với thương hiệu của bạn.

4. Tối ưu hóa tốc độ tải trang

Khách hàng sẽ không đủ kiên nhẫn để ở lại chờ đợi để tải một trang web. Thế nên, bạn cần phải tìm cách để tối ưu hóa tốc độ tải trang của bạn. Tốc độ tải trang của website càng nhanh càng mang đến trải nghiệm tốt cho người dùng. Qua đó, các khách hàng có thể dễ dàng đưa ra quyết định mua hàng một cách nhanh chóng.

5. Cấu trúc chuẩn SEO

Khi thiết kế website bán hàng, cần đảm bảo cấu trúc được tối ưu chuẩn SEO. Một website với giao diện đẹp, trưng bày các sản phẩm nhưng cấu trúc website bị lỗi, không hiển thị trên Google thì website bán hàng của bạn đã thất bại trong việc kinh doanh online.

6. Thiết kế website chuẩn UX/UI

Một website bán hàng cần thiết kế với giao diện đẹp và thân thiện với người dùng. Thiết kế website bán hàng chuẩn UX/UI sẽ thu hút các khách hàng, tăng trải nghiệm người dùng, qua đó góp phần tăng năng xuất bán hàng.

7. Tích hợp các tính năng bán hàng tiện lợi

Việc kinh doanh trực tuyến thông qua website đòi hỏi trang web của bạn được trang bị đầy đủ các tính năng như giỏ hàng, tìm kiếm sản phẩm, thanh toán.

8. Kết nối website bán hàng mở rộng đa kênh

Thị trường thương mại điện tử đang phát triển, việc kết hợp tính năng kết nối website với các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội, API đơn vị vận chuyển, Google Shopping sẽ giúp cho việc bán hàng của bạn trở nên thuận tiện và quản lý dễ dàng.

chúng tôi LÀ LỰA CHỌN TỐT NHẤT CỦA BẠN

Tại sao lại chọn chúng tôi – mauwebsite24h là đơn vị thiết kế website doanh nghiệp? Lý do đơn giản vì chúng tôi chuyên nghiệp, nhiệt tình và trách nhiệm với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những công nghệ thiết kế web mới nhất: HTML5, CSS3, Jquery, Ajax, PHP, ASP.NET, …

HƠN 300 GIAO DIỆN ĐẸP, CHUẨN REPONSIVE

Các mẫu giao diện đẹp mắt, trình bày chuyên nghiệp với bố cục khoa học giúp nâng cấp hình ảnh thương hiệu của bạn. Ngoài ra các giao diện còn tương thích với tất cả các kích thước màn hình khác nhau.

CẤU TRÚC CHUẨN SEO, WEBSITE DỄ DÀNG LÊN TOP TÌM KIẾM

Website được thiết kế với cấu trúc chuẩn SEO giúp thân thiện hơn với Google, tăng khả năng xuất hiện ở các vị trí đầu tiên của trang tìm kiếm

KHO ỨNG DỤNG PHONG PHÚ, TÍNH NĂNG HIỆN ĐẠI

Chúng tôi cung cấp các tính năng, ứng dụng hiện đại đa dạng, phù hợp với tất cả các nhu cầu của khách hàng.

CUNG CẤP HOSTING TỐC ĐỘ CAO, TỰ ĐỘNG SAO LƯU DỮ LIỆU

Hosting tốc độ cao mà chúng tôi cung cấp sẽ giúp trải nghiệm của khách hàng trên website được trọn vẹn hơn, cùng với đó là chế độ sao lưu giúp dữ liệu của website cũng như thông tin của khách hàng được bảo toàn trong trường hợp không đáng có xảy ra.

CHI PHÍ HỢP LÝ, WEBSITE BẢO MẬT CAO, BẢO HÀNH TRỌN ĐỜI

Chi phí hợp lý luôn là điểm mạnh của chúng tôi. Ngoài ra, công nghệ tiên tiến sẽ giúp website luôn đặt ở trạng thái bảo mật cao. Dịch vụ bảo hành, hỗ trợ trọn đời.

HỖ TRỢ 24/7 BỞI CÁC CHUYÊN VIÊN KỸ THUẬT CAO

Đội ngũ kỹ thuật của chúng tôi với chuyên môn cao luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7 cho dù là ngày nghỉ.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG TRỌN GÓI TẠI MAUWEBSITE24H

Bước 1: Chọn mẫu website

Khách hàng chọn mẫu website tại kho giao diện của mauwebsite24h

Bước 2: Thiết kế

Bước tiếp theo là thiết kế giao diện mẫu theo các nhu cầu của khách hàng. Xây dựng cấu trúc hoàn chỉnh cho website, dựa trên các từ khóa có khả năng sẽ SEO từ bước trước.

Bước 3: Hoàn thành

Sau khi thống nhất được giao diện mẫu và phê duyệt cấu trúc website. Chúng tối sẽ tiến hành hoàn thiện giao diện (desktop & mobile) và chức năng website dựa trên các nhận xét và nhu cầu thực tế của khách hàng.

BẢNG GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG TRỌN GÓI

GIÁ ƯU ĐÃI TRỌN GÓI CHỈ

1.300.000đ

lời kết

Thiết kế website bán hàng mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp. Việc lựa chọn một dịch vụ thiết kế website bán hàng uy tín ảnh hưởng trực tiếp đến sự thành công trong quá trình hoạt động kinh doanh của bạn. Mẫu website 24h mang đến một dịch vụ chất lượng, không chỉ một website chất lượng mà với sự hỗ trợ tận tình, mang đến sự hài lòng và trải nghiệm tốt cho bạn.

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP KHI THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG TRỌN GÓI

Hệ thống tài nguyên hosting của chúng tôi luôn đảm bảo website doanh nghiệp của quý khách vận hành êm mượt, truyền dữ liệu nhanh hơn bao giờ hết. Đồng thời Website còn tích hợp các tính năng bảo mật, giúp khách hàng an tâm hơn khi sử dụng và quản trị dữ liệu.

Bất cứ doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh nào cũng đều nên có website vì website giúp quảng bá về sản phẩm/doanh nghiệp, với chi phí thấp và tiện lợi. Bên cạnh đó kinh doanh qua mạng còn mở rộng cơ hội tìm kiếm khách hàng, đối tác của DN không chỉ trong nước mà còn trên phạm vi toàn cầu. Nếu không có website, làm sao cung cấp cho khách hàng thông tin về công ty, về sản phẩm một cách nhanh chóng nhất, tiện lợi nhất?

Thiết kế website doanh nghiệp trên nền tảng wordpress sẽ giúp quý khách tối ưu được những thao tác khi sử dụng, giúp quản trị và sử dụng một cách dễ dàng mà không cần viết kỹ thuật, ngoài ra, khi hoàn thành, dịch vụ thiết kế website của chúng tôi sẽ bàn giao thêm sách hướng dẫn sử dụng website một cách đầy đủ và chi tiết nhất, giúp quý khách có những trải nghiệm hoàn hảo với website.

 • WordPress cung cấp một nền tảng thân thiện với người dùng trong việc cài đặt, sử dụng và phát triển mà không cần biết quá nhiều kiến thức về PHP cũng như các ngôn ngữ lập trình khác.
 • Các tùy chọn menu được cung cấp trong WordPress đơn giản và hiệu quả hơn nhiều so với hầu hết các CMS khác.
 • Back-end mạnh mẽ của WordPress cho phép bạn nhanh chóng cập nhật bất kỳ nội dung nào của trang web của mình và thêm tất cả thông tin sau đó (nếu cần thiết).
 • Bạn có thể dễ dàng chọn một giao diện cho blog của mình từ một số lượng không giới hạn các giao diện có sẵn dành cho WordPress.
 • Đây là một lợi thế rất lớn, có một không hai – thư viện WordPress plugins phong phú có sẵn giúp làm cho công việc của bạn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn.
 • WordPress cung cấp hàng loạt các blog với bố cục khác nhau, nơi bạn có thể tùy chọn mọi thứ theo sở thích của mình.
 • WordPress cung cấp cho bạn nhiều lợi thế về SEO thông qua plugin, giúp nội dung của bạn có thứ hạng tốt hơn trên bảng kết quả tìm kiếm của các công cụ như Google.
 • Nhiều gói giao diện có sẵn, hệ thống Theme đồ sộ.
 • Dễ phát triển cho lập trình viên. Nếu bạn là một người có am hiểu về việc làm website như thành thạo
 • Lợi thế cộng đồng mà WordPress mang lại cho người dùng là vô cùng lớn, bạn có thể thưởng thức, học hỏi các mẹo vặt và thủ thuật dành cho WordPress từ những người khác.
 • HTML, CSS, PHP thì có thể dễ dàng mở rộng website WordPress của bạn ra với rất nhiều tính năng vô cùng có ích.
 • Hỗ trợ nhiều ngôn ngữ

Thiết kế trang web đẹp, nhiều chức năng nhưng phải đáp ứng được yếu tố chuẩn SEO, website chuẩn SEO là website có bố cục đẹp, tính năng cho người dùng dễ dàng thao tác, sử dụng, tốc độ tải trang nhanh tăng trải nghiệm người dùng, kèm với bố cục, cấu trúc rõ ràng, giao diện thân thiện và tương thích với các loại màn hình máy tính, điện thoại, máy tính bảng…

1. Tăng uy tín để khách hàng ra quyết định
Website doanh nghiệp chuẩn SEO sẽ giúp tăng hạng SEO nhanh chóng trên các công cụ tìm kiếm. Đồng thời cung cấp giao diện thân thiện và tối ưu trải nghiệm cho người dùng.
2. Tăng thứ hạng tìm kiếm từ khóa
Việc áp dụng các tiêu chuẩn SEO khi thiết kế, trang web cho doanh nghiệp của bạn sẽ được công cụ tìm kiếm ranking tốt hơn. Các từ khóa ngành của bạn sẽ được ưu tiên hiển thị ở vị trí cao hơn.
3. Trải nghiệm người dùng tốt hơn
Để thu hút được khách hàng thì website của bạn không chỉ đẹp mà đòi hỏi phải thân thiện và tiện dụng cho người dùng. Với một website chuẩn SEO, khách hàng sẽ luôn có được cảm giác an toàn, tin tưởng và thoải mái mỗi khi truy cập.
Bởi trên website được tích hợp các yếu tố như nội dung có mục đích. Khả năng điều hướng thuận tiện giúp khách hàng tìm kiếm sảm phẩm dễ dàng. Đồng thời, tốc độ tải trang nhanh và khả năng hiển thị trên mọi màn hình thiết bị, giúp khách hàng tiện lợi khi truy cập.
Việc này tất nhiên cần thêm các kỹ thuật SEO từ khóa cần thiết. Tuy nhiên một website chuẩn SEO sẽ là nền tảng ban đầu vững chắc cho bạn.
4. Tiếp cận tới khách hàng tiềm năng
Website chuẩn SEO sẽ giúp từ khóa thăng hạng nhanh chóng. Thông thường, trước khi có nhu cầu mua sản phẩm, khách hàng sẽ lên Internet, Google tìm hiểu thông tin thông qua các từ khóa.
Khi website của bạn xuất hiện nhiều, ở vị trí cao trên trang kết quả tìm kiếm. Thì tất nhiên lượng truy cập vào web rất lớn. Từ đó thúc đẩy tăng doanh số và có thể tiếp cận được nhiều hơn các khách hàng tiềm năng.
5. Tiết kiệm chi phí marketing
Với một website không chuẩn SEO thì đòi hỏi phải tốn nhiều thời gian, công sức, tiền bạc. Để đẩy từ khóa lên các công cụ tìm kiếm. Trong nhiều trường hợp phải thay thế cả website vì không đủ tiêu chuẩn cơ bản để làm SEO.
Với website chuẩn SEO thì hoàn toàn ngược lại, bạn chỉ cần kết hợp với nội dung chất lượng là từ khóa đã có thể được thăng hạng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho hoạt động SEO.
Ngoài ra, website sẽ hoạt động ổn định lâu dài, không xảy ra các sự cố ảnh hưởng đến hoạt động SEO. Cho nên, website chuẩn SEO không chỉ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cho SEO. Mà còn thúc đẩy doanh số tăng lên.